Thiết kế và Thi công phòng sạch thực phẩm

10:34 - 17/08/2020 317

Ủy ban Codex quốc tế ban hành tài liệu tiêu chuẩn chung Codex về Phụ gia thực phẩm Codex Standard 192-1995 (phiên bản 2023)
Danh sách các đợt đánh giá Thực hành tốt (GxP) đã tiến hành năm 2024 (Cập nhật tới ngày 18/03/2024)
Danh sách các cơ sở trong nước đạt tiêu chuẩn nguyên tắc GLP (Cập nhật tới ngày 18/03/2024)
Danh sách các CSSX trong nước đạt tiêu chuẩn nguyên tắc GMP (Cập nhật tới ngày 18/03/2024)
Công văn số 797/QLD-CL về việc công bố kết quả đánh giá đáp ứng GMP của cơ sở sản xuất nước ngoài (Đợt 35)

Việc đảm bảo trong qua trình xử lý và bảo quản thực phẩm vô cùng quan trọng. Các xưởng, nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm cần có không gian đảm bảo điều này. Vì thế vệc thiết kế và thi công phòng sạch là điều kiện bắt buộc các xưởng nhà máy chế biến thực phẩm cần thực hiện

Thực phẩm sạch rất quan trọng và cần thiết đối với con người. Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho bản thân và gia đình khi sử dụng. Để đảm bảo thực phẩm luôn đạt yêu cầu khi chế biến và bảo quản. Thì quá trình xử lý bảo quản ở các xưởng nhà máy cần đáp ứng các tiêu chuẩn sạch. Nhà máy thực hẩm phải có quy trình xử lý và môi trường tốt nhất.

Thiết kế và Thi công phòng sạch thực phẩm

Thiết kế và Thi công phòng sạch thực phẩm

Để đảm bảo các tiêu chuẩn trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Nhà máy sản xuất thực phẩm cần đáp ứng tốt các điều kiện về An toàn thực phẩm. Vì thế cần tìm cho mình nhà thi công phòng sạch thực phẩm cho nhà máy. Trên thị trường có rất nhiều nhà thi công phòng sạch, nhưng để tìm được nhà thi công có kinh nghiệm và đảm bảo tiêu chuẩn rất khó. Việc tìm được nhà thi công uy tín, có năng lực sẽ giúp qua trình thi công nhà máy được hoạn thiện đúng tiến độ và giảm thiểu chi phí.

Bạn có biết: Tiêu chuẩn và nguyên tắc phòng sạch thực phẩm

Đơn vị Thiết kế và Thi công phòng sạch thực phẩm

Đơn vị Thiết kế và Thi công phòng sạch thực phẩm

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Anh Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Tư vấn, thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ nguồn nhân lực chuyên môn cao và nhiều năm thi công phòng sạch thực phẩm, Anh Khang M&E luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn, hoàn thành đúng tiến độ và đưa giải pháp tiện kiện nhất cho mọi dự án. Với phương châm hoạt động “Chất lượng – An toàn – Tiến độ - Cạnh tranh” – Anh Khang luôn mang đến những dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho mọi dự án.

Xem thêm bài viết: Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm

Quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý tại Anh Khang M&E

  - Tiếp nhận yêu cầu  của Khách hàng

  - Tiến hành trao đổi, cử chuyên gia đến khảo sát thực tế dự án

  - Dựa trên yêu cầu, cơ cấu, diện tích,…các kỹ sư phòng sạch sẽ tiến hành xây dựng và lập bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh.

  - Gửi và thống nhất với khách hàng về các hạng mục sẽ thực hiện trong bản thiết kế.

  - Tiến hành thi công phòng sạch thực phẩm

  - Tiến hành nghiệm thu với khách hàng để đưa vào sử dụng.

  - Bảo hành công trình phòng sạch.

 

Thông tin chi tiết về Phòng sạch thực phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội