Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Anh Khang Group tròn 5 tuổi

13:05 - 25/10/2021

Ngày 23/10/2021 tại Trung tâm hội nghị Aquaria, 29 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Anh Khang Group đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn về quy mô, nhân sự và cả văn hóa doanh nghiệp. Tham dự buổi lễ với sự có mặt của hàng trăm khách mời, đối tác và các cơ quan báo chí.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 - 1/5
Team Building gắn kết đại gia đình AKME năm 2022
Anh Khang M&E tôn vinh những người Phụ Nữ ngày 8/3/2022
Thông báo về việc chuyển văn phòng làm việc của Anh Khang M&E
Anh Khang M&E tưng bừng tổ chức khai xuân đầu năm 2022

Anh Khang Group được thành lập vào ngày 25/10/2016 đặt trụ sở tại 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội và mở rộng chi nhánh miền Nam tọa lạc số 11 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp HCM. Anh Khang Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, những khó khăn của đại dịch Covid -19 nhưng Anh Khang Group đã không ngừng nỗ lực và đạt được những kết quả đầy tích cực. Từ doanh thu những năm đầu thành lập với 1,5 tỷ đồng qua 5 năm phát triển doanh thu Anh Khang Group đã lên tới hàng trăm tỷ vào năm 2020.

Niềm vui của tập thể CBNV Anh Khang Group tại buổi lễ sinh nhật

Với slogan  “ Hành động là chìa khóa”, Anh Khang Group đã có những bước đi vững chắc khi chinh phục được hàng trăm dự án phòng sạch trên mọi miền tổ quốc như Công ty dược phẩm Nam Hà, Công ty CP mỹ phẩm Vimac, Công ty dược phẩm TW Mediplantex, Công ty CP Dược Hà Tây, Công ty CP Liên doanh Việt Anh… Trong thi công phòng sạch, Anh Khang Group với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ, biện pháp kỹ thuật tiên tiến như công nghệ BIM 4D, 5D…Thế mạnh của Anh Khang Group  là các nhà máy dược - mỹ phẩm, TPCN,.. với mũi nhọn là sản xuất dược phẩm và thuốc thú y. Đây cũng là thế mạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty nói riêng và các Chủ đầu tư nói chung. Chính nhờ sự tương hỗ lẫn nhau mà toàn bộ các thành viên đã tạo dựng nên thương hiệu Anh Khang Group uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án. Để có được những thành công trong chặng đường 5 năm qua đó là sự đoàn kết, công hiến hết mình của đội ngũ nhân viên Anh Khang Group, niềm tin của đối tác khách hàng cũng như sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo công ty.

 

Đối tác của tham dự lễ sinh nhật Anh Khang Group 

Mở màn chương trình kỷ niệm sinh nhật Anh Khang Group tròn 5 tuổi là tiết mục nhảy sôi động Flameco dưới sự trình bày của vũ đoàn Starfish và sự có mặt đặc biệt của NSUT Đức Long như một lời tri ân của công ty tới toàn thể khách mời tham dự.

Tiết mục múa của vũ đoàn Starfish

Tại buổi lễ,  ông Trần Vũ Hưng - Giám đốc Anh Khang Group đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ toàn bộ đối tác, cổ đông và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trải qua những thời gian khó khăn, thử thách. Đồng thời, tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày mới thành lập. Đặc biệt, giám đốc ông Trần Vũ Hưng đã đặt ra mục tiêu cho Anh Khang Group từ 2021- 2025 phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng phòng sạch. Các công trình xây dựng phòng sạch dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP là nền tảng và chủ lực phát triển – Các công trình xây dựng phòng sạch khối doanh nghiệp FDI là mục tiêu cần đạt được của công ty

Khách mời tặng hoa lãnh đạo Anh Khang group

Trong lễ kỷ niệm Anh Khang Group tròn 5 tuổi, ông Trần Vũ Hưng - Giám đốc Anh Khang Group đã cùng với ban lãnh đạo, trưởng các bộ phận của công ty lên sân khấu cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc toàn thể đối tác, nhân viên. Đây thực sự là khoảnh khắc xúc động đánh dấu sự lớn mạnh cũng như niềm tự hào và tin tưởng vào Anh Khang Group trong tương lai.

Lãnh đạo cùng với đối tác, nhân viên nâng ly chúc mừng sinh nhật AK Group

Lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm thành lập Anh Khang Group đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả thành viên tham dự. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho những thử thách và quyết tâm của Anh Khang Group trong thời gian tới.