THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánXÂY DỰNG XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM SVT THÁI DƯƠNG
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần thuốc thú y SVT Thái Dương
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất thuốc thú y
Chứng nhận đạt đượccGMP
Địa điểm xây dựngDĩnh Kế, Bắc Giang
Hạng mục thực hiện
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống Panel, sơn Epoxy
  • Hệ thống điều hòa không khí
  • Hệ thống điện điều khiển cấp nguồn, điện nhẹ
  • Hệ thống phụ trợ RO
Tiến độ17/09/2017

 

Khởi đầu là công ty TNHH dược thú y Thái Dương, được thành lập vào tháng 2 năm 2008 tại Long Biên, Hà Nội với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối thuốc thú y. Đến tháng 2 năm 2010 chuyển đổi thành công ty CP thuốc thú y SVT Thái Dương và xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO tại khu cn Nguyên Khê, Đông Anh,Hà Nội với vốn đầu tư là 3 triệu USD.

Tháng 7 năm 2011 Bộ Nông Nghiệp Việt Nam công nhận nhà máy sản xuất thuốc thú y của công ty SVT Thái Dương đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP-Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm, GSP-Thực hành tốt bảo quản thuốc  và cũng là nhà máy thuốc thú y thứ 4 của miền bắc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của bộ nông nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, bao gồm các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành hóa học, dược học, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản….

Sản phẩm của công ty SVT Thái Dương rất đa dạng từ những sản phẩm kích thích tăng trọng, tăng năng xuất đến những  sản phẩm phòng và trị bệnh cho gia súc, gia cẩm và thủy sản với qui cách đóng gói phù hợp phục vụ được mọi nhu cầu của nông trại và hộ chăn nuôi.

Chất lượng sản phẩm của SVT Thái Dương luôn ổn định xuất phát từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất và thành phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của công ty.     

Thông tin chi tiết về Tư vấn - Thiết kế - Thi công phòng sạch, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: http://akme.com.vn/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Akme.com.vn

Bình luận