THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánNHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM THÁI HƯƠNG TIÊU CHUẨN CGMP ASEAN
Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư và thương mại Thái Hương
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất mỹ phẩm
Chứng nhận đạt đượcCGMP ASEAN
Địa bàn xây dựngKCN Phú Nghĩa - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Hạng mục thực hiện
  • Hệ thống MEP, HVAC
  • Thi công Phòng sạch đạt tiêu chuẩn HS - GMP
Tiến độĐang thực hiện

 

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương được thành lập ngày 4/11/2017 tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương – Nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Sở Y tế. Nhà máy của Công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc.

Với dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Linh Hương, đánh dấu sự phát triển vượt trội của ANH KHANG (M&E) trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,.. 100% các trang thiết bị, vật tư được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Dây chuyền công nghệ được cung cấp bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan,.. được thiết kế theo Tiêu chuẩn Châu Âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

AKME luôn tạo ra những giá trị tuyệt vời đến với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn – Thiết kế trọn gói hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp

Bình luận