ANH KHANG TỰ HÀO
ĐƯỢC GÓP SỨC CÙNG 80 DOANH NGHIỆP

Tạo dựng lợi thế cạnh tranh bằng
xây dựng sản phẩm bền vững, chất lượng

Chúng tôi là ai?

ANH KHANG RA ĐỜI ĐỂ GÓP SỨC CÙNG DOANH NGHIỆP VƯƠN TẦM

Anh Khang cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng phòng sạch phục vụ sản xuất, bao gồm Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp vật tư thiết bị - Thi công lắp đặt hoàn thiện. Cho đến nay Anh Khang đã trở thành một đơn vị uy tín với hơn 50+ khách hàng tin tưởng hợp tác80+ dự án được triển khai trải rộng trong các lĩnh vực sản xuất: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Y tế, Điện tử công nghệ cao.

Lý do bạn nên lựa chọn Anh Khang

Anh Khang tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng trăm doanh nghiệp qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

50 +

Khách hàng tin tưởng

80 +

Dự án đã hoàn thành

65 +

Nhân sự chuyên môn

10 +

Năm kinh nghiệm

image

Chặng đường phát triển

SỨ MỆNH

Vì sự phát triển của Doanh nghiệp.

“Akme cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm & dịch vụ chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

TẦM NHÌN

“Trở thành Tổng thầu xây dựng phòng sạch uy tín hàng đầu khu vực; có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp là nơi hội tụ của nhân sự tài năng dẫn đầu trong lĩnh vực tham gia."

Giá trị cốt lõi

image

HIỆU QUẢ

Tập trung mục tiêu và tạo ra hiệu quả tích cực.

image

TẬN TÂM

Luôn đặt mình trong vị trí và hoàn cảnh của đối tác để hành động.

image

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

image

CAM KẾT

Lời nói và việc làm thống nhất, lời hứa có giá trị như một bản hợp đồng.

image

SÁNG TẠO

Phát triển các giải pháp tốt hơn, cách làm tốt hơn, hiệu quả hơn.

image

HỢP TÁC

Chủ động trong việc phối hợp giải quyết công việc vì mục tiêu chung.

Ý nghĩa thương hiệu

ANH KHANG được viết tắt bởi biểu tượng AK với thông điệp chính là: “Action is the Key” Ở phần giữa logo chúng ta sẽ nhìn thấy 1 chiếc chìa khóa, màu xám được tạo ra khoảng không giữa chữ “A” & “K”đại diện cho tầm nhìn của công ty và triển vọng là tiến tới tương lai.

LOGO

Logo

Logo Anh Khang được tạo nên bởi 2 chữ cái đầu tiên của từ "Action" và từ "Key" kết hợp với chiếc chìa khóa có ý nghĩa: Bằng sự nhiệt huyết, sức trẻ, lý tưởng chung luôn cháy trong mỗi thành viên chúng tôi sẽ cùng nhau tháo gỡ, vượt qua mọi thử thách như một lời khẳng định.

SLOGAN

Slogan “Action is the Key – Hành động là chìa khóa” luôn được đặt bên dưới hình ảnh logo là một lời khẳng định về uy tín và chất lượng của Anh Khang; điều này được thực hiện thông qua Hành Động. Hình tượng chiếc chìa khóa thể hiệ mong muốn của Anh Khang được song hành cùng khách hàng ngay từ giai đoạn triển khai ý tưởng. Chúng tôi muốn nói rằng hiệu quả thực sự mang lại cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

MÀU SẮC NHẬN DIỆN

Logo nguyên bản là sự kết hợp của 2 khối màu cơ bản: xanh & ghi - tượng trưng cho sự tin cậy, chắc chắn và minh bạch.