TƯ VẤN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

14:50 - 26/11/2019 3697

ANH KHANG M&E (AKME) là đơn vị số 1 đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế phòng sạch. Trước khi bước vào quá trình thi công và lắp đặt hệ thống phòng sạch, các chuyên gia AKME sẽ hỗ trợ khách hàng "Tư vấn dây chuyền công nghệ", bao gồm: tư vấn về tiêu chuẩn phòng sạch, lựa chọn phương án đầu tư, tư vấn lựa chọn thiết bị dây chuyền công nghệ,....

Ngày nay, việc sử dụng không gian sạch cho các nhiệm vụ liên quan đến nghiên cứu, phát triển và lưu trữ trong khoa học đời sống phải đáp ứng các yêu cầu độc đáo. Để tuân thủ các quy chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn của người sử dụng, cũng như các yêu cầu sản xuất và lưu trữ, một cơ sở hạ tầng công nghệ chuyên môn cao phải được thực hiện và duy trì. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho những người có trách nhiệm bảo vệ người và tài sản khỏi các chất có quy cơ cao, truy cập trái phép hoặc mất tài sản trí tuệ. 

Giải quyết đúng đắn những vấn đề này, cần có một đối tác công nghệ xây dựng, người hiểu đầy đủ những thách thức hàng ngày của các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực khoa học đời sống. Chúng tôi với đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện, đặc biệt là ngành "phòng sạch" trong việc sản xuất, đóng gói, thí nghiệm và nghiên cứu cứu công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, bao bì, ngành bảo vệ bề mặt vật thể, công nghệ sinh học, nghiên cứu vật liệu, công nghệ bán dẫn, vi điện tử và công nghiệp vũ trụ.

ANH KHANG M&E (AKME) là đơn vị số 1 đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế phòng sạch. Trước khi bước vào quá trình thi công và lắp đặt hệ thống phòng sạch, các chuyên gia AKME sẽ hỗ trợ khách hàng "Tư vấn dây chuyền công nghệ", bao gồm:

 

  • Tư vấn tiêu chuẩn phòng sạch
  • Tư vấn lựa chọn phương án đầu tư
  • Tư vấn lựa chọn thiết bị, dây chuyền công nghệ
  • Tư vấn thiết kế xây dựng, cơ điện, phòng sạch
  • Tư vấn giải pháp cải tạo, nâng cấp phòng sạch
  • Tư vấn giải pháp quản lý năng lượng

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống chuyên gia rộng khắp với các giải pháp và dịch vụ quản lý hiệu quả cho tất cả các lĩnh vực. Khéo léo cho cuộc sống tạo ra những nơi hoàn hảo. Với chúng tôi, bạn có thể tận dụng tiềm năng kết hợp của con người, công nghệ và dịch vụ để nâng cao hiệu suất xây dựng của bạn - và cuối cùng tạo ra một nơi hoàn hảo để bạn đạt mục tiêu kinh doanh của mình. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã kiến tạo hơn 80 dự án lớn nhỏ với các hệ thống công nghệ xây dựng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khám phá một số dự án của AKME dưới đây:

Thông tin chi tiết về Tư vấn - Thiết kế - Thi công phòng sạch, vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Akme.com.vn