ANH KHANG TỰ HÀO
GIÚP 50+ DOANH NGHIỆP

Tạo lợi thế cạnh tranh bền vững bằng
xây dựng thương hiệu mạnh.

Chúng tôi là ai?

Anh Khang cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực phòng sạch Chất lượng – An toàn – Tiến độ - Cạnh tranh

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Anh Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Tư vấn, thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình có vốn FDI trong các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Cho đến nay, Anh Khang đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 50+ khách hàng tin tưởng hợp tác80+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Lý do bạn nên lựa chọn Anh Khang

Anh Khang tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng trăm doanh nghiệp qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

50 +

Khách hàng tin tưởng

80 +

Dự án đã hoàn thành

65 +

Nhân sự chuyên môn

10 +

Năm kinh nghiệm

image

Chặng đường phát triển

SỨ MỆNH

Vì sự phát triển của Doanh nghiệp.

“Akme cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm & dịch vụ chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

TẦM NHÌN

“Trở thành biể tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về Tư vấn, thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình trên địa bàn toàn quốc”.

Giá trị cốt lõi

image

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

image

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

image

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

image

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

image

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

image

ĐAM MÊ

Tạo ra niềm vui và ý nghĩa cho công việc.

Ý nghĩa thương hiệu

ANH KHANG được viết tắt bởi biểu tượng AK với thông điệp chính là: “Action is the Key” Ở phần giữa logo chúng ta sẽ nhìn thấy 1 chiếc chìa khóa, màu xám được tạo ra khoảng không giữa chữ “A” & “K”đại diện cho tầm nhìn của công ty và triển vọng là tiến tới tương lai.

LOGO

Logo

Lấy cảm hứng từ chính tên Công ty: Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang, logo AKME là hình ảnh trừu tượng của 02 chữ cái A và K và sự kết hợp của 2 khối màu cơ bản tượng trưng cho niềm đa mê, nguồn năng lượng dồi dào và sự chiến thắng. Điều đó cũng chính là nhiệt huyết, tình yêu luôn cháy trong mỗi thành viên với công việc và lý tưởng chung của mình trong ngôi nhà Akme.

SLOGAN

Slogan “Action is the Key – Hành động là chìa khóa” luôn được đặt bên dưới hình ảnh logo như một lời cam kết về uy và tín chất lượng của Akme với bạn bè và đối tác. Điều đó cũng thể hiện trách nhiệm và mong muốn của Akme được sát vai cùng khách hàng của mình trên hành trình đi tới thành công. Chúng tôi muốn nói rằng sự phát triển của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, chỉ cần hành động và cố hết sức thì bạn sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

MÀU SẮC NHẬN DIỆN

Logo nguyên bản là sự kết hợp của 2 khối màu cơ bản: xanh & xám - tượng trưng cho niềm đa mê, nguồn năng lượng dồi dào và sự chiến thắng.