THÔNG TIN CHI TIẾT 
Tên dự ánCẢI TẠO PHÒNG TRỘN NHÀ MÁY NUTRIKING
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần dinh dưỡng Nutriking
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất dinh dưỡng
Chứng nhận đạt đượcHACCP
Địa điểm xây dựngThửa đất số 2, cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội
Hạng mục thực hiệnCải tạo phòng trộn nhà máy Nutriking
Tiến độ30/08/2019

 

Nutriking là doanh nghiệp luôn đầu tư vào phát triển các sản phẩm dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt. Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Nutriking cam kết mang tới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand.

Với quy trình khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn, Nutriking đã tiến hành “Cải tạo phòng trộn nhà máy” đạt tiêu chuẩn HACCP. Dự án được tiến hành ở Thửa đất số 2, cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.

Đây được coi là dự án đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Akme trên thị trường phòng sạch trong nước và khẳng định uy tín thương hiệu Akme trong lòng khách hàng. AKME không ngừng nỗ lực để tạo ra những dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác.

Akme cam kết quy trình tư vấn, thiết kế và thi công được đầu tư bài bản, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời, thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đối với cộng đồng, với xã hội.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận