THÔNG TIN CHI TIẾT 
Tên dự ánNHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, MỸ PHẨM THEO TIÊU CHUẨN GMP - WHO
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Abipha
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất dược phẩm
Chứng nhận đạt đượcGMP - WHO
Địa bàn xây dựngLô đất CN2 Khu CN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Hạng mục thực hiện
  • Thi công hệ thống điện chiếu sáng, ổ cắm
  • Khu nhà xưởng đông dược, nhà tổng kho, xưởng tân dược, thực phẩm chức năng
  • Hạng mục phụ, nhà bảo vệ
Tiến độ26/12/2018

Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Abipha đạt danh hiệu "Top 10 thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam và mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Thành lập với phương châm "Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng", công ty đặt biệt chú trọng công tác nghiên cứu, phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Ngoài hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp cả nước, năm 2017 công ty đã đầu tư vào xây dựng nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP với đầy đủ các dây chuyền sản xuất: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc đông dược, thuốc tân dược, mỹ phẩm,.. đảm bảo cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

AKME vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Abipha trong việc xây dựng nhà máy chuẩn GMP. Nhà máy CNC Abipha được khởi công vào ngày 5/12/2017, sau gần 2 năm xây dựng trên diện tích đất rộng 18,000 m2 thuộc Khu Công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đến nay đã chính thức đi vào sản xuất. Diện tích mặt sàn lên đến 2.484 m2, nhà máy CNC Abipha được nhận định là "1 trong 5 nhà máy sản xuất dược phẩm lớn nhất miền Bắc", với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Các dây chuyền sản xuất được lắp đặt đồng bộ cùng hệ thống quản lý, vận hành hiện đại giúp các sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe của người sử dụng. 

Lễ khởi công xây dựng nhà máy CNC Abipha

Hình ảnh nhà máy CNC Abipha đi vào hoạt động

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại thì hệ thống quản lý cũng được Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tết Abipha đầu tư đồng bộ. Toàn bộ hệ thống sản xuất được vận hành tự động: hệ điều hành Siemen, màn hình cảm ứng có khả năng kết nối SCADA, đặc biệt công ty đã mạnh dạn đầu tư phần mềm quản trị EPR - là phần mềm chỉ thấy ở các doanh nghiệp lớn ở nước ngoài. Điều này cho thấy tầm nhìn rộng lớn của Ban Điều Hành Abipha, từng bước đưa công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận