THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánCẢI TẠO PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY SỮA VITADAIRY
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất sữa dinh dưỡng
Chứng nhận đạt đượcHACCP
Địa bàn xây dựngCụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
Hạng mục thực hiện

Cung ứng vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt cải tạo phòng sạch nhà máy Vitadairy

Tiến độ1/4/2017

 

 

VitaDairy ra đời dựa trên 1 câu chuyện có thật của bác sĩ Lê Văn Ký – Bác sĩ Cấp cứu – Bệnh viện Bạch Mai: “Trong suốt 20 năm làm nghề, chứng kiến những trường hợp bệnh nhân nặng trên nền suy kiệt, thiếu năng lượng trường, làm tăng thời gian điều trị và thậm chí tăng tỷ lệ tử vong. Nếu có chế độ dinh dưỡng nâng cao thể trạng, người bệnh sẽ đạt được kết quả điều trị tốt và giảm tử vong”. Những trăn trở đó được bác sỹ Ký chia sẻ với vợ để cùng quyết tâm khởi nghiệp với mong muốn góp phần hỗ trợ điều trị cho người bệnh bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sản phẩm dinh dưỡng tốt.

Từ một phòng thí nghiệm nhỏ, với quyết tâm mở rộng vươn xa ra khỏi vài chục mét vuông để tở thành một doanh nghiệp, Phòng sạch nhà máy sữa VitaDairy ra đời với thiết bị công nghệ hiện đại, công suất lớn, quy trình khép kín và điều đặc biệt là VitaDairy áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 22000:2005 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

AKME rất hân hạnh được đồng hành cùng VitaDairy trong việc “Cải tạo hệ thống phòng sạch” đạt tiêu chuẩn HACCP, mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu về sức khỏe và dành trọn được sự tin yêu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận