THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU - PHARBACO
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần dược phẩm TW 1
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất dược phẩm
Chứng nhận đạt đượcGMP - EU
Địa điểm xây dựngNhà máy Pharbaco - thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Hạng mục thực hiệnLắp đặt hệ thống điện
Tiến độ1/5/2019

 

Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương I – Pharbaco tiền thân là Xí nghiệp dược phẩm TW 1 được thành lập từ năm 1954 đến nay. Với lịch sử 64 năm hoạt động và phát triển, Công ty Pharbaco luôn khẳng định là doanh nghiệp lá cờ đầu, giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển ngành dược quốc gia :  cung cấp thuốc phục vụ cho quân đội trong kháng chiến và các chương trình Quốc gia phòng, chống bệnh Lao, Sốt rét.

Tại Công ty Pharbaco cũng quy tụ đông đảo đội ngũ các chuyên viên nghiên cứu, các dược sỹ (trong đó có cả những cán bộ đã nghỉ hưu) có trình độ và kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm cùng các chuyên gia nước ngoài (15 chuyên gia) đến từ các nước có nền công nghiệp dược phát triển trên thế giới là: Đức, Anh, Áo, Canada…Và để phát triển đa dạng các sản phẩm dược phẩm Công ty Pharbaco đã hợp tác nghiên cứu với các Viện nghiên cứu và trường Đại học trong nước để cho ra đời các sản phẩm mới, đồng thời ký hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm với các đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi đã đầu tư hơn 1000 tỷ đồng để thực hiện hợp tác đầu tư sản xuất và chuyển giao công nghệ đối với các sản phẩm chất lượng cao từ các nước tham chiếu.

Hiện nay để mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa các sản phẩm dược Công ty đã và đang liên doanh hợp tác đầu tư xây dựng các dây chuyền sản xuất thuốc mới với hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại cụ thể:

-         03 dây chuyền sản xuất với Đức,

-         03 dây sản xuất chuyền với Anh.

-         01 dây chuyền sản xuất với Nhật Bản.

-         01 dây chuyền sản xuất với Mỹ.

        Hiện tại dự án đang được triển khai giai đoạn 3, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2019. Khi dự án đi vào hoạt động theo thỏa thuận 80% công suất hoạt động của các dây chuyền sẽ phục vụ để sản xuất và gia công các sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận