THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánCẢI TẠO PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY SỮA RỒNG VÀNG
Chủ đầu tưCông ty TNHH Phát triển Rồng Vàng Việt Nam
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất sữa dinh dưỡng
Chứng nhận đạt đượcHACCP
Địa điểm xây dựngBiên Giang, Hà Đông, Hà Nội
Hạng mục thực hiệnCung ứng vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt cải tạo phòng sạch nhà máy VitaDairy
Tiến độ15/02/2019

 

ViataDairy lấy tôn chỉ kinh doanh: "NHÂN ĐẠO - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM", để truyền cảm hứng lan tỏa tinh thần "VÌ CON NGƯỜI" đến với toàn thể nhân viên và khách hàng. 

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Từ ý định ban đầu đưa dinh dưỡng đóng góp cho điều trị, VitaDairy đã vươn xa ra khỏi vài chục mét vuông của phòng thí nghiệm để trở thành một doanh nghiệp với nhà máy hiện đại, công suất hàng chục triệu sản phẩm một năm.

Với dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, VitaDairy áp dụng "Hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001-2015; ISO 22000-2015 & HACCP" - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn thực phẩm hàng đầu hiện nay. 

Những sản phẩm của VitaDairy đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe, đồng thời áp dụng công thức tiên tiến và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, New Zealand…

VitaDairy – Nguồn dinh dưỡng khoa học – Đã, đang và sẽ luôn là cái tên được tin yêu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận