THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên Dự Án

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Linh Hương

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Thái Hương

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất mỹ phẩm

Chứng nhận

Đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN

Địa điểm đầu tư

Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Hạng mục thực hiện

Cung cấp thi công toàn bộ các hệ thống nhà xưởng: Phòng vách Panel

Tiến độ

11/2017

 

Thông tin Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương được thành lập ngày 4/11/2017 tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương – Nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Sở Y tế. Nhà máy của Công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc.

Với dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Linh Hương, đánh dấu sự phát triển vượt trội của ANH KHANG (M&E) trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,.. 100% các trang thiết bị, vật tư được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Dây chuyền công nghệ được cung cấp bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan,.. được thiết kế theo Tiêu chuẩn Châu Âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

AKME luôn tạo ra những giá trị tuyệt vời đến với khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận