THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên dự án

Nhà máy sản xuất ứng dụng các sản phẩm sinh học thế hệ mới

Chủ đầu tư

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SINH HỌC MÙA XUÂN (BIO-SPRING)

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất - ứng dụng các sản phẩm sinh học thế hệ mới

Chứng nhận

GMP – WHO

Địa điểm đầu tư

Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Hạng mục thực hiện

-        Thi công lắp đặt hệ thống HVAC (AHU, ống gió, lọc khí)

-        Thi công lắp đặt hệ thống điện cấp nguồn, chiếu sáng trong nhà, ngoài nhà, hệ thống điều khiển AHU

Tiến độ

12/2016

 

Dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm sinh học BIO-SPRING là dự án do Công ty CP Công nghệ sinh học Mùa Xuân (BIO-SPRING) làm chủ đầu tư, tại địa điểm Lô CN08.1 Khu công nghiệp CNC 1, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Quy mô dự án hơn 12.000 m2, được tiến hành thực hiện từ 06/2015 – 01/2017.

Công ty ANH KHANG (M&E) tự hào là đơn vị thi công nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất men vi sinh đạt chuẩn GMP – WHO. Tại đây, chúng tôi tiến hành thi công trên các hạng mục quan trọng như:

– Xây dựng nhà xưởng sản xuất kết hợp với văn phòng làm việc cao 2 tầng, diện tích 2400 m2 đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

– Các công trình phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật.

BIO-SPRING là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và sản xuất Probiotics với nền tảng là bảo tử chịu nhiệt Bacillus – tiếp tục khẳng định ưu thế vượt trội của mình bằng việc xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất Probiotics hiện đại nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Với công suất đạt 3.000 tấn Probiotics mỗi năm cùng dây chuyền hoạt động độc lập, BIO-SPRING có khả năng đáp ứng bổ sung vào hơn 50% lượng thức ăn chăn nuôi của thị trường trong nước. Toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín được đầu tư đồng bộ, tự động hoàn toàn, được vận hành theo tiêu chuẩn GMP và thẩm định chặt chẽ, đã giúp cho các chế phẩm Probiotics đầu ra luôn được giữ ở tiêu chuẩn cao và ổn định.

Với dự án xây dựng Nhà máy sản xuất sản phẩm sinh học BIO-SPRING là hoạt động sẽ đánh dấu 1 bước tiến mới của ANH KHANG (M&E) trong công tác xây dựng, thi công và lắp đặt hệ thống phòng sạch. Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu xây dựng phòng sạch, hãy đến với Akme để được tư vấn trực tiếp với đội ngũ nhân sự, kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn 

Bình luận