THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánXÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG THEO TIÊU CHUẨN HS-GMP
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần dược phẩm Pulipha
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất thực phẩm chức năng
Chứng nhận đạt đượcHS-GMP
Địa bàn xây dựngThôn Cổ Chẩm, xã Việt Hồng, huyện Thanh Hà, Hải Dương
Hạng mục thực hiệnCung cấp lắp đặt hệ thống điện, ĐHKK
Tiến độ18/05/2019

 

Dược phẩm Pulipha phân phối cho trên 30 đối tác lớn và có mặt tại hàng ngàn nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc. Giúp hỗ trợ, tăng cường sức khỏe và cung cấp dưỡng chất cho hàng triệu người, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ. Để đạt được thành công ấy, Công ty Cổ phần dược phẩm Pulipha đã tự đặt ra quy tắc cho chính mình là “luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu”. Chính vì vậy những sản phẩm này không chỉ được nhập khẩu, phân phối như các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe thông thường mà trải qua các bước kiểm định khắt khe của Cục An toàn thực phẩm.

Akme vinh dự được là đối tác trong việc Cung cấp lắp đặt hệ thống điện, ĐKK, xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến và đang hoàn thiện chuẩn hóa đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng GMP – một trong những tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất được quy định tại Nghị đinh 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Dưới đây là một vài hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của công trình các bạn cùng tham khảo:

Dự án thi công xây dựng phòng sạch TPBVSK Puliphar

Dự án thi công xây dựng phòng sạch TPBVSK Puliphar

Với mục tiêu và khát vọng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng, Năm 2020 Pulipha không dừng lại ở thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà hướng đến dự án sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại các nước Châu Âu. Với những giá trị cốt lõi là nâng tầm thương hiệu Việt và đã được minh chứng trong những năm qua, tin tưởng rằng Công ty Cổ phần dược phẩm Pulipha sẽ đạt được những thành công lớn hơn trên con đường kinh doanh của mình, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận