THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên dự ánXÂY DỰNG XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM BCOS
Chủ đầu tưCông ty TNHH Thuốc thú y Việt Nam
Lĩnh vực hoạt độngSản xuất mỹ phẩm
Chứng nhận đạt đượccGMP
Địa điểm xây dựngHuyện Phúc Thọ - Hà Nội
Hạng mục thực hiện
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống Panel, sơn epoxy
  • Hệ thống điều hòa không khí
  • Hệ thống điện điều khiển cấp nguồn, điện nhẹ
  • Hệ thống phụ trợ RO
Tiến độ12/06/2017

 

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, Công ty TNHH Thú y Việt Nam phối hợp với nhà thầu AKME xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm BCOS  cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

Phòng nghiên cứu và phát triển được thiết kế chuẩn cGMP ASEAN và được BCOS đầu tư máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích tân tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đối với BCOS việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị cho khách hàng. 

Phòng sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,.. Các máy móc, thiết bị chủ lực của Phòng Sản xuất được BCOS nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ như Nhật và Đức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động giúp sản phẩm không mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh… Các máy móc, thiết bị của phòng sang chiết và đóng gói được BCOS bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa hiệu suất làm việc để hoàn thành đơn hàng và giao đến khách hàng sớm nhất.

AKME cam kết Tư vấn - Thiết kế - Thi công hệ thống phòng sạch đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn

Bình luận