Anh Khang M&E tổ chức sinh nhật quý IV-2021 cho CBNV

13:48 - 29/11/2021

Tổ chức sinh nhật quý cho CBNV đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty TNHH Thương Mại & Kỹ thuật Anh Khang. Ngày 26/11 vừa qua Ban lãnh đạo Anh Khang M&E đã phối hợp Ban công đoàn tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong các tháng 10,11 và 12. Sự kiện là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, khích lệ tinh thần cũng như gắn kết cho toàn công ty Anh Khang M&E.

Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2022
Lễ khởi công xây dựng trụ sở văn phòng mới của Anh Khang M&E
Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Anh Khang Group tròn 5 tuổi
Anh Khang M&E chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Dịch bệnh cản bước nhưng Anh Khang vẫn luôn tiến bước

Ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhất một ngày ý nghĩa của riêng mình. Ngày chúng ta được sinh ra  trong vòng tay ấm áp của người mẹ hiền, lớn lên dưới sự giáo huấn của người cha thân yêu. Đó là ngày sinh nhật – ngày mùng tuổi, ngày chúng ta được nhận lời chúc từ tất cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Và bên cạnh những dự án phòng sạch thì Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Anh Khang luôn quan tâm đến đời sống CBNV. Cũng chính vì lý do đó, ngày 26/11 vừa qua, Ban lãnh đạo đã kết hợp với Ban Công Đoàn công ty tổ chức buổi sinh nhật quý IV cho toàn thể CBNV AK M&E.

Sinh nhật quý 4/2021 cho CBNV Anh Khang

CBNV Anh Khang M&E vui vẻ, phấn khởi nhận quà và cùng nhau cắt bánh sinh nhật quý IV/2021

Tổ chức sinh nhật quý cho CBNV  đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Anh Khang. Những buổi sinh nhật quý của AK phần nào động viên tinh thần cho CBNV, tạo không gian gắn kết giao lưu nội bộ giữa các phòng ban trong công ty.  Trong quý IV này, AK M&E hân hoan chào đón 9 thành viên có sinh nhật trong các tháng 10, 11 và 12. Bên cạnh tiệc chúc mừng là những món quà từ Ban công đoàn, lời chúc từ đồng nghiệp và không thể thiếu khúc hát sinh nhật dành cho cá nhân có ngày sinh trong quý IV. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Chương trình sinh nhật quý IV đã kết thúc nhưng đọng lại cảm xúc cho mỗi thành viên công ty Anh Khang M&E. Nét văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình AK M&E không ngừng cố gắng và chinh phục những chặng đường phía trước. 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội