Quy trình thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió HVAC

11:40 - 13/01/2020

Hệ thống điều hòa không khí và thông gió HVAC là lĩnh vực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của chúng ta như hệ thống điều hòa không khí, đun nước hàng ngày... cũng như tại các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp vĩ đại như nhà máy điện, máy bay, tàu vũ trụ,..

Buồng thổi khí Air Shower là gì?
Tủ an toàn sinh học là gì?
Công nghệ tạo nên pallet nhựa trong phòng sạch
Pass Box là gì? Các loại kích thước của Pass Box
Tiêu chuẩn lọc khí phòng sạch, lọc khí hệ thống HVAC

HVAC là cụm từ viết tắt của Heating, Ventilation and Air conditioning mang nghĩa là hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. HVAC là lĩnh vực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày của chúng ta như hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh), hệ thống thông gió trong các tòa nhà văn phòng,.. cũng như tại các ngành công nghiệp năng, công nghiệp vĩ đại như nhà máy điện, máy bay, tàu vũ trụ.

Quy trình thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC)


Đối với một nhà thầu cơ điện, việc thiết kế và lắp đặt hệ thống HVAC cho công trình là rất quan trọng. Hầu hết các dự án thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC) cần được bảo trì và bảo dưỡng liên tục và đúng quy trình. AKME là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống HVAC, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng sạch,…. Được xây dựng từ các kỹ sư chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm từ những công trình quy mô lớn như Amepro, Vita Dairy, HDPharma, Pulipha.

Đối với mọi bộ phận của hệ thống HVAC - thông gió, máy bơm và van - Anh Khang M&E là đối tác phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Tại sao? Bởi vì chúng tôi hiểu những trở ngại lớn nhất mà bạn phải đối mặt ngay bây giờ, chẳng hạn nhu cầu về các hệ thống yên tĩnh hơn, hiệu quả và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao, đội ngũ của chúng tôi luôn mang đến giải pháp Thiết kế hệ thống không khí và thông gió đạt chuẩn GMP. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây

Akme.com.vn