AKME - đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine dịch tả lợn châu phi thứ 2 tại VN

09:25 - 13/06/2022 144

Anh Khang M&E vinh dự được Dabaco lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine dịch tả lợn châu Phi, phòng sạch sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP-WHO

Vén màn bí mật đằng sau những công trình phòng sạch đạt chuẩn của Anh Khang M&E
Anh Khang M&E chúc mừng sinh nhật CBNV Quý II 2022
Cảnh báo một số đơn vị sử dụng hình ảnh các dự án của Anh Khang nhưng chưa xin phép
Anh Khang M&E triển khai thành lập chi nhánh tại Campuchia
SẮC XANH PHỦ KÍN VĂN PHÒNG ANH KHANG M&E

Theo Bộ NN&PTNT, Bộ đã giao cho 3 đơn vị là Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương (NAVETCO), Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco và Công ty AVAC nghiên cứu, sản xuất vaccine phòng dịch tả lợn Châu Phi. Anh Khang M&E vinh dự được Dabaco lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine dịch tả lợn Châu Phi, phòng sạch sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP-WHO

Vaccine đầu tiên được lưu hành thương mại

Dịch tả lợn châu Phi là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi rút gây ra trên lợn, xuất hiện lần đầu tiên tại châu Phi vào năm 1921. Bệnh không lây sang người, chỉ xảy ra trên lợn, có đặc điểm lây lan nhanh, gây bệnh ở mọi lứa tuổi và mọi loại lợn với tỷ lệ chết cao lên đến 100%. 

Đã có hơn 4.000 công trình nghiên cứu liên quan đến virus dịch tả và phát triển vaccine của các nhà khoa học được công bố, tuy nhiên chưa có vaccine thương mại phòng dịch.

AKME - đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine dịch tả lợn châu Phi thứ 2 tại VN

>>> Xem thêm: Việt Nam sản xuất thành công vaccine dịch tả lợn châu Phi

Sau một quá trình dài nghiên cứu, thử nghiệm, ngày 03/06/2022 vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) chính thức công bố Việt Nam là quốc gia đầu tiên sản xuất thành công và cấp phép lưu hành thương mại vaccine (NAVET-ASFVAC) Dịch tả lợn Châu Phi trên Thế giới. Với sự ra đời của vaccine NAVET-ASFVAC Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới nghiên cứu, sản xuất thành công vaccine dịch tả lợn Châu Phi và cấp phép lưu hành thương mại.

Các doanh nghiệp đã sản xuất thành công vaccine dịch tả lợn Châu Phi

Theo Bộ NN&PTNT, Bộ đã giao cho 3 đơn vị là Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương (NAVETCO), Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco và Công ty AVAC nghiên cứu, sản xuất vaccine phòng dịch tả lợn Châu Phi.

Hiện tại, chỉ mới có duy nhất Công ty NAVETCO đi tiên phong, sản xuất thành công vaccine phòng dịch bệnh này với tên thương mại NAVET-ASFVAC. Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco và Công ty AVAC đang trong quá trình nghiên cứu, sản xuất.

Là 1 trong 3 đơn vị được Bộ Bộ NN&PTNT giao nhiệm vụ, Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco đang đẩy mạnh việc nghiên cứu, sản xuất vaccine Dịch tả lợn châu Phi để sớm trở thành nhà máy sản xuất thuốc thú y thứ 2 tại Việt Nam được đưa ra thị trường. Việc sớm đưa vào sản xuất vắc xin Dịch tả lợn Châu Phi nhiệm vụ không chỉ của riêng Tập đoàn Dabaco mà là chìa khóa cho tương lai của ngành chăn nuôi lợn Việt Nam nói chung. 

Để sản xuất vaccine đảm bảo chất lượng thì phòng sạch là yếu tố bắt buộc cần phải có nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sản xuất. Công ty Cổ phần cơ điện phòng sạch Anh khang vinh dự được Dabaco lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine, phòng sạch sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP-WHO.

Anh Khang M&E là đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất thuốc thú y thứ 2 tại Việt Nam

Anh Khang M&E - Tổng thầu Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Thi công phòng sạch với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hơn 80 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Anh Khang là nhà thầu cung cấp giải pháp tổng thể về phòng sạch phục vụ sản xuất..

Anh Khang đã triển khai rất nhiều dự án xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP và nhận được nhiều sự tin tưởng của chủ đầu tư bằng CHẤT LƯỢNG – TIÊU CHUẨN- TIẾN ĐỘ

Dự án Nhà máy thuốc Thú y Dabaco do AKME tư vấn, thiết kế với mong muốn mang đến cho chủ đầu tư một môi trường nghiên cứu và sản xuất đạt chuẩn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

ANH KHANG M&E cam kết tới khách hàng:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình đạt theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
  • Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra
  • Giá thành cạnh tranh
  • Dịch vụ bảo hành hậu mãi…

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng phòng sạch nhà máy thuốc thú y thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng:

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn 

Website: akme.com.vn 

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Add: Số 11 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5 , TP Hồ Chí Minh.