GIỚI THIỆU CHUNG ANH KHANG M&E

17:01 - 22/11/2019 5136

Kính gửi quý khách hàng !

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang với gần 15 hoạt động trong lĩnh vực "Xây dựng phòng sạch", chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 100 nhân sự trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mong muốn trở thành người đồng hành trong hành trình:"TẠO DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU" cùng khách hàng. Để trở thành một người bạn đồng hành thật sự trên hành trình tạo dựng giá trị thương hiệu, trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi luôn lắng nghe mong đợi từ khách hàng và các đối tác để hoàn thiện bộ máy hoạt động, mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, cải thiện năng lực sản xuất cho khách hàng.

Khách hàng của công ty là các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam và một số nước Châu Âu,..

Với phương châm hoạt động “Chất lượng – An toàn – Tiến độ - Cạnh tranh” – Anh Khang cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực phòng sạch bao gồm:

 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch Dược phẩm
 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch Mỹ phẩm
 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch Thực phẩm
 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch Điện tử
 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch Thực phẩm chức năng
 • Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng phòng sạch bệnh viện

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang (AKME)

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước.

ANH KHANG luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

ANH KHANG cam kết tới khách hàng:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
 • Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra
 • Gía thành cạnh tranh.

Trong quá trình hình thành & phát triển của mình, Akme luôn xác định rõ ràng “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Gía trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh” khoa học và chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN: “Trở thành biể tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về Tư vấn, thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình trên địa bàn toàn quốc”.

SỨ MỆNH: “Akme cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm & dịch vụ chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về dịch vụ Tư vấn, thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình trên địa bàn toàn quốc “.

 • Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
 • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tông trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.
 • Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
 • Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.
 • Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Akme mong muốn trở thành nhà thầu cơ điện số 1 trên địa bàn toàn quốc. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bàn đồng hành của Akme. Akme xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ANH KHANG trân trọng và mong muốn được hợp tác lâu dài với Qúy khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Akme.com.vn