LỄ KỶ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ANH KHANG (AKME)

11:25 - 25/11/2019 572

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với AKME, tháng 10 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: "Kỷ niệm 04 năm thành lập công ty". 

 

 

Anh Khang Cleanroom khai xuân đầu năm mới Giáp Thìn 2024
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024 của AKME
Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2024
Không khí Noel ngập tràn khắp văn phòng Anh Khang M&E

"Một dòng sông không có thách ghềnh là một dòng sông êm đềm. Thế nhưng dòng thời gian thiếu đi những mốc son sẽ trở thành vô nghĩa".

Trong cái nắng vàng rực rỡ của tháng 10, tại Nhà hàng Khu sinh thái Vườn quả (Văn Tiến Dũng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội), Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang đã tổ chức thành công chương trình "Kỷ niệm 04 năm thành lập công ty" (25/10/2016 - 25/10/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện của AKME về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với AKME trong suốt thời gian vừa qua. 

Nhân dịp kỷ niệm 04 năm thành lập, AKME đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý, là các khách hàng - đối tác trong và ngoài nước. 4 năm - 1 chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với AKME, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh trở thành Nhà thầu cơ điện Uy tín - Chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn toàn quốc.

4 năm thành lập với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, AKME đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. AKME xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các quý đối tác, quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với AKME trong những chặng đường tiếp theo. 

Ông Trần Vũ Hưng - Giám đốc Công ty Anh Khang đã thay mặt toàn thể Tập thể công ty gửi lời cảm ơn tới các Qúy khách hàng, Qúy đối tác vì những hoạt động trong việc xúc tiến quan hệ giữa các công ty với nhau. 

Đại diện Công ty Anh Khang phát biểu trong lễ kỷ niệm

Theo ông Hưng, trong năm 2016 với sự đổi mới của Luật doanh nghiệp và sức ảnh hưởng của kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận, tiếp thêm ý chí vượt khó cho các doanh nhân Việt Nam. Hàng loạt các doanh nghiệp mới ra đời, môi trường kinh doanh được cải thiện rõ rệt. Đối với ngành Thi công cơ điện (đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch) lúc bấy giờ vẫn còn non trẻ, nhu cầu cải tiến cơ sở vật chất, công nghệ thiết bị vô cùng to lớn và cấp thiết để trở thành một ngành mũi nhọn trong công tác truyền thông, giáo dục giúp nâng cao tri thức cũng như tạo ra những sản phẩm thiết thực cho nền kinh tế nước nhà. 

Lúc AKME mới ra đời, vẫn còn gặp nhiều khó khăn - Ông Bùi Hữu Hạnh - Phó Giám đốc AKME hồi tưởng:

"Nhớ ngày đó, cả công ty chỉ có vài người thôi. Tôi, Anh Hưng, Chị Hoa, Anh Chương và kỹ thuật. Cơ sở vật chất chưa được đầy đủ, tiện nghi. Nhưng bằng sự đồng lòng của Anh chị em trong công ty, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu AKME vững mạnh như ngày hôm nay". 

Sau những lời chia sẻ đầy tình cảm của Đại diện công ty, các vị khách mời đã cùng Ban Lãnh đạo công ty khui champagne, cắt bánh sinh nhật và dự tiệc mừng công ty tròn 4 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của AKME trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc. 

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo đã giới thiệu về lịch sử hoạt động của công ty cũng như vinh danh những CBCNV tiêu biểu và gắn bó lâu năm cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Ban Lãnh đạo vinh danh cán bộ quản lý tiêu biểu và gắn bó lâu năm cùng AKME

 

 

 

Akme.com.vn