SẮC XANH PHỦ KÍN VĂN PHÒNG ANH KHANG M&E

11:08 - 25/05/2022 81

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang M&E phủ xanh toàn bộ khuôn viên văn phòng tạo môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, thoáng mát kích thích sự năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động để mang lại những dự án phòng sạch tuyệt vời cho khách hàng.

Vén màn bí mật đằng sau những công trình phòng sạch đạt chuẩn của Anh Khang M&E
Anh Khang M&E chúc mừng sinh nhật CBNV Quý II 2022
Cảnh báo một số đơn vị sử dụng hình ảnh các dự án của Anh Khang nhưng chưa xin phép
Anh Khang M&E triển khai thành lập chi nhánh tại Campuchia
AKME - đơn vị tư vấn, thiết kế nhà máy sản xuất vaccine dịch tả lợn châu phi thứ 2 tại VN

Một không gian tù túng khó có thể là nơi sáng tạo tốt cho các doanh nghiệp có yêu cầu phát triển tư duy cao. Làm việc với sổ sách, máy tính căng thẳng, bạn sẽ cần một "liều thuốc trong lành" cho tâm hồn thư thả, sảng khoái?

Hình ảnh văn phòng truyền thống với 4 bức tường, các yêu cầu cơ bản về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, an ninh thông thường đã được Anh Khang thay thế bằng không gian đầy ắp cây xanh, gần gũi thiên nhiên. Toàn bộ không gian văn phòng đều được phủ đầy một màu xanh với mục đích:

  • Tạo ra một không gian làm việc thoải mái, thư giãn giúp cho nhân viên không còn cảm thấy áp lực
  • Nhân viên sáng tạo hơn, đưa ra nhiều ý tưởng đột phá, giảm stress và nâng cao hiệu suất công việc
  • Thanh lọc không khí và loại bỏ các chất gây hại
  • Làm đẹp không gian, nâng cao giá trị thương hiệu với đối tác khách hàng khi họ ghé thăm công ty…

Không gian được thiết kế hài hòa với rất nhiều loại cây khác nhau như cây kim tiền, kim ngân, ngọc ngân, tài lộc, trầu bà, phát lộc…  đã tạo ấn tượng mạnh cho bất cứ ai khi đặt chân đến Anh Khang.

sắc xanh phủ kín văn phòng Anh Khang M&E

Sắc xanh phủ kín mọi ngóc ngách văn phòng Anh Khang M&E

Với quan niệm văn phòng không phải là một chiếc máy làm việc mà là nơi khuyến khích giao tiếp xã hội, kết nối cá nhân với cá nhân, doanh nghiệp với khách hàng. Và mong muốn hướng đến giải quyết căn bệnh chán văn phòng của nhân viên, thúc đẩy mối liên kết giữa các phòng ban và kích thích tăng trưởng.

Sống và làm việc ở môi trường an toàn, sạch đẹp, thoáng mát sẽ tạo cho mỗi chúng ta thêm nguồn hứng khởi, kích thích sự năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động, để mang lại những dự án phòng sạch tuyệt vời cho khách hàng!