Tổng kết triển lãm Y tế Quốc tế 2022 | Anh Khang M&E

09:31 - 19/09/2022 213

Triển lãm Y tế Quốc tế 2022 diễn ra từ ngày 14-17/09/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn đã thu hút đông đảo sự tham gia của các doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước.

 

Anh Khang M&E góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Việt Ngành Y Dược lần thứ 28 tại Hà Nội 2022
Ngành dược đặt mục tiêu thuốc nội chiếm lĩnh 80% thị trường
Giải pháp tổng thể cho phòng sạch bệnh viện - Phòng sạch Anh Khang
Danh sách các đợt đánh giá Thực hành tốt (GxP) đã tiến hành năm 2022 (Cập nhật tới ngày 16/9/2022)
Danh sách các CSSX trong nước đạt tiêu chuẩn nguyên tắc GMP, GMP bao bì dược phẩm (Cập nhật tới ngày 16/9/2022)
Sau 2 năm bị tạm ngưng tổ chức bởi đại dịch Covid-19, Triển lãm Y tế Quốc tế 2022 đã chính thức quay trở lại và tiếp tục dẫn đầu cả về quy mô và chất lượng với trên 400 gian hàng từ 350 đơn vị không chỉ Việt Nam, mà còn đến từ nhiều quốc qua trên thế giới. 
Tại Triển lãm, Công ty cổ phần cơ điện phòng sạch Anh Khang đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các ngành Y tế, Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe. Cũng tại đây, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho Quý khách mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ. 
Bên cạnh việc trưng bày, Anh Khang còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn cho Quý khách đến tham quan gian hàng. Đây là lý do gian hàng Anh Khang luôn thu hút đông đảo sự chú ý và dừng chân của khách tham quan. 
 
Mặc dù triển lãm Y tế Quốc tế 2022 đã kết thúc nhưng những dư âm và sức lan tỏa của triển lãm vẫn chưa dừng lại. Triển lãm đã góp phần quảng bá thương hiệu Anh Khang đến đông đảo khách hàng, đối tác; đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.
Một lần nữa, Anh Khang xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Hẹn gặp lại Quý khách hàng, Quý đối tác ở các chương trình triển lãm tiếp theo!
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Triển lãm dưới đây: