Văn hóa Anh Khang (AKME)

16:37 - 18/11/2019 4271

LẦN ĐẦU XUẤT NGOẠI - ĐÔNG HƯNG TRUNG QUỐC
Thông báo nghỉ du lịch hè 2024 tại Anh Khang Cleanroom
ANH KHANG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ I VÀ II NĂM 2024
Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 01/05
Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ tại Anh Khang Cleanroom

AKME luôn ý thức được con người chính là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp và một tập thể vững mạnh chỉ có thể được tạo nên bởi những cá nhân xuất sắc. Vì thế, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt mục tiêu đào tạo và phát huy khả năng của từng cá nhân làm trọng tâm.

AKME luôn chú trọng tạo ra một môi trường năng động và cạnh tranh để mỗi cá nhân trong tập thể AKME đều có thể phát huy tối đa tiềm lực về chất xám, tính sáng tạo và đặc biệt luôn tôn trọng lợi ích của tập thể cũng như đồng nghiệp. Tính chất công việc của chúng tôi yêu cầu khả năng làm việc nhóm rất cao, có lẽ cũng vì vậy mà mỗi người được gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và dễ dàng thông cảm chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tập thể AKME là một cơ thể thống nhất, luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động. Sự kết hợp hài hòa giữa cái chung và cái riêng đã tạo nên một văn hóa rất riêng của con người AKME.

Ở AKME, mỗi chúng tôi đều có cơ hội thể hiện bản thân vì số lượng dự án được triển khai rất lớn, và ở nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy mỗi thành viên đều có cơ hội khám phá bản thân và phát huy khả năng “sáng tạo” của mình trong công việc. Mỗi thành viên đều được là chính mình, luôn tôn trọng đồng nghiệp và được tôn trọng tuyệt đối. Mọi cá nhân làm việc nghiêm túc và cống hiến hết mình cho công ty, vì mỗi người đều hiểu rằng chúng tôi đang đi chung một con thuyền và đang trực tiếp chèo lái tương lai của chính mình.

Người AKME luôn ý thức được tài sản lớn nhất của con người chính là trí tuệ, vì vậy mỗi chúng tôi đều luôn tự trau dồi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm để không ngừng làm giàu có thêm vốn kiến thức của mình. AKME tự hào rằng, mình thực sự “giàu có” và ngày một giàu có hơn vì chúng tôi được xây dựng nên từ những cá nhân “biết tự làm giàu” bản thân ! Từng thành viên trong tập thể AKME định hướng được rõ ràng con đường mình đang đi và tin tưởng tuyệt đối vào lý tưởng đó. Từ niềm tin sắt đá vào định hướng phát triển của mình, mỗi chúng tôi đều phát huy hết nội lực để đưa thương hiệu AKME tồn tại, phát triển vững mạnh và chúng tôi tin mình sẽ làm được.

“Action is the Key – Hành động là chìa khóa”

 

Akme.com.vn