Cập nhật dự án NBC Pacific - nhà máy sản xuất thuốc thú y

13:31 - 06/01/2022 1177

Dự án NBC Pacific - sản xuất thuốc thú y được công ty Anh Khang M&E làm chủ thầu triển khai tư vấn, thiết kế, thi công vào tháng 11/2021. Hiện tại, các anh em kỹ thuật Anh Khang M&E đã thi công xong hạng mục ống gió và đang triển khai lắp đặt vách, trần Panel cho dự án NBC Pacific.

Cập nhật tiến độ dự án NOVOPHARM
Cập nhật tiến độ dự án thi công phòng sạch nhà máy dược phẩm NOVOPHARM
Dạo quanh một vòng dự án do Anh Khanh M&E thi công trên toàn quốc
Khánh thành nhà máy dược phẩm AIKYA EUROPA - Dược phẩm Trà Vinh giai đoạn 1
Cập nhật tiến độ thi công Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO Nhà máy dược Sơn Lâm

Công ty TNHH MTV NBC Pacific là công ty trách nhiệm hữu hạn có vốn nước ngoài, được thành lập vào ngày 17/05/2018. Công ty  tọa lạc tại đường A2 - Khu A - Khu công nghiệp Phố Nối A - Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất thuốc, hóa chất và dược liệu bao gồm (Sản xuất thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản, chế phẩm sinh học, vi sinh vật, hóa chất dùng trong thú y, thú y thủy sản). Qua quá trình tìm hiểu về năng lực của nhà thầu, Công ty TNHH MTV NBC Pacific đã tin tưởng lựa chọn Anh Khang M&E để thi công toàn bộ các hạng mục phòng sạch cho dự án NBC Pacific – nhà máy thuốc thú y.

 Những hạng mục mà Anh Khang M&E triển khai cho nhà máy thú y là :

 • Hệ thống điều hòa không khí.
 • Hệ thống điện.
 • Hệ thống Panel.
 • Hệ thống sơn Epoxy.
 • Hệ thống khí nén.
 • Hệ thống nước RO -SH-XLNT.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh cập nhật dự án NBC Pacific cho đến tháng 1/2022

tiến độ nhà máy NBC Pacific

Nhân viên của AK tại dự án NBC Pacific đang đo laser để định hình đường đi của vách Panel

tiến độ dự án NBC Pacfic

 Dựng vách Panel cho nhà máy sản xuất thuốc thú y

 

tiến độ dự án NBC Pacific

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng sạch bệnh viện có những kỹ thuật gì?

Mặc cho tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng đội ngũ Anh Khang vẫn luôn đảm bảo an toàn chống dịch. Đội ngũ kỹ thuật của Anh Khang M&E đang làm việc với công suất 200% để đảm bảo đúng tiến độ dự án. Hiện tại, các anh em kỹ thuật Anh Khang M&E đã thi công xong hạng mục ống gió và đang triển khai lắp đặt vách , trần Panel cho dự án NBC Pacific. Tiếp sau đó là các hạng mục như lắp đèn, đi dây cấp nguồn, hộp gió, lắp cửa, bo nẹp , vệ sinh cũng như bắn sillicon sẽ được triển khai sớm nhất. Bằng tất cả kinh nghiệm, trách nhiệm, uy tín của Anh Khang, chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành dự án nhà máy đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn đánh giá GMP -WHO.

Thi công trần, vách dự án NBC Pacific làm bằng loại Panel gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại Panel như: Panel dạng xốp XPS, Panel dạng EPS, Panel dạng PU, Panel PIR. Và tại dự án nhà máy thuốc thú y NBC Pacific Anh Khang M&E đã dùng loại Panel PU cho công trình. Đây là loại vật liệu làm từ tấm cách nhiệt Pu. Tấm panel PU này không còn xa lạ với những người làm trong lĩnh vực xây dựng bởi đặc tính chống nóng, chống ồn và chống ẩm ướt của nó.

Tấm Panel PU này thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến, phòng y tế, nhà máy điện tử, dược phẩm… Mỗi tấm PU này sẽ có lớp PU dày trong khoảng 50-150mm và lớp tôn mạ màu 2 bên mặt ngoài độ dày khoảng 0,45-0.5mm. Loại Panel này có nhiều ưu điểm song giá thành sẽ cao hơn so với các dạng panel thông thường. Chúng được ứng dụng trong các công trình đòi hỏi chất lượng cao về cách âm, cách nhiệt và hàm lượng bụi. Anh Khang M&E đã dùng loại Panel PU này cho dự án này. Với mong muốn mang những thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng, nên trong quá trình thi công Anh Khang luôn chọn những vật liệu tốt nhất cho dự án.

Anh Khang đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế - Thi công phòng sạch, Anh Khang đã triển khai hàng trăm dự án trên toàn quốc. Những dự án phòng sạch do Anh Khang M&E thi công như: Nhà máy mỹ phẩm vimac, nhà máy dược Hà Tây, nhà máy thuốc thú y Việt Anh, thuốc thú y Năm Thái, nhà máy Dược vật tư y tế Hải Dương… Những dự án do Anh Khang làm chủ thầu đều là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP -WHO hay tiêu chuẩn khắt khe của FDA.

Ngoài nhận tư vấn, thiết kế thi công nhà máy sản xuất thuốc thú y, Anh Khang AKME cũng chuyên tư vấn, lắp đặt, thi công, bảo dưỡng phòng sạch cho các lĩnh vực:

 • Phòng sạch dược phẩm
 • Phòng sạch bệnh viện
 • Phòng sạch thực phẩm
 • Phòng sạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Phòng sạch điện tử

Với đội ngũ  kỹ sư có trình độ cao cùng với những thiết bị, vật tư chất lượng sẽ đem lại những dự án tốt nhất cho khách hàn. Để được tư vấn, xây dựng phòng sạch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội