Cập nhật tiến độ dự án NOVOPHARM

11:01 - 01/03/2024 718

Cập nhật tiến độ dự án thi công phòng sạch nhà máy dược phẩm NOVOPHARM
Dạo quanh một vòng dự án do Anh Khanh M&E thi công trên toàn quốc
Khánh thành nhà máy dược phẩm AIKYA EUROPA - Dược phẩm Trà Vinh giai đoạn 1
Cập nhật tiến độ thi công Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO Nhà máy dược Sơn Lâm
Lễ khởi công trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP-WHO nhà máy Dược Sơn Lâm

NOVOPHARM là một công ty dược phẩm uy tín, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao, có tính sáng tạo và bản sắc riêng trong nước và quốc tế. Hiện nay, NOVOPHARM đang triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm và trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao tại Khu công nghệ cao Đồng Văn III, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án nhà máy NOVOPHARM đang trong quá trình hoàn thiện nhà máy sản xuất dược phẩm OSD công nghệ cao (phân kỳ 1). Các hạng mục đang được nhà thầu gấp rút triển khai bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống panel, hệ thống sơn epoxy, hệ thống điện động lực, điện nhẹ, EMS, hệ thống nước RO, sinh hoạt, xử lý nước thải, hệ thống khí nén, hệ thống lò hơi, và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dự kiến, nhà máy sản xuất dược phẩm OSD công nghệ cao sẽ hoàn thành vào tháng 5/2024 để đưa vào vận hành, khai thác.

Dự án nhà máy NOVOPHARM là một dự án quan trọng, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và nghiên cứu của NOVOPHARM, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế. Dự án cũng là một minh chứng cho sự phát triển bền vững của NOVOPHARM, và là một đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành dược phẩm và khu công nghệ cao Hà Nam. Đồng thời đây cũng là dự án góp phần khẳng định thêm năng lực của Anh Khang Cleanroom trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch

Cùng Anh Khang Cleanroom cập nhật những hình ảnh mới nhất tại dự án nhé:

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.