Cập nhật tiến độ triển khai dự án nhà máy dược phẩm Yên Bái

16:45 - 04/01/2022 890

Tháng 12/2021 Anh Khang đã vinh dự trở thành nhà thầu cải tạo dự án nhà máy sản xuất dược phẩm Yên Bái. Dự án nằm tại số 725 đường Yên Ninh, phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Cập nhật tiến độ dự án NOVOPHARM
Cập nhật tiến độ dự án thi công phòng sạch nhà máy dược phẩm NOVOPHARM
Dạo quanh một vòng dự án do Anh Khanh M&E thi công trên toàn quốc
Khánh thành nhà máy dược phẩm AIKYA EUROPA - Dược phẩm Trà Vinh giai đoạn 1
Cập nhật tiến độ thi công Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO Nhà máy dược Sơn Lâm

Anh Khang M&E cải tạo dự án nhà máy dược phẩm Yên Bái

Công ty Cổ phần dược phẩm Yên Bái là công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 1996. Hiện tại, nhà máy sản xuất dược phẩm Yên Bái đang tọa lạc tại địa chỉ số 725 đường Yên Ninh, phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Trải qua gần 30 năm hoạt động công ty đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường dược phẩm với 40 sản phẩm được lưu hành. Đặc biệt, đầu năm 2011, nhà máy được Bộ Y tế công nhận đạt các tiêu chuẩn GMP - GSP - GLP, giúp cho Công ty CP Dược Phẩm Yên Bái trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong các doanh nghiệp dược phẩm của các tỉnh Tây Bắc đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Hiện, công ty nổi bật với các sản phẩm như Cảm xuyên hương, Hương liên hoàn, Phụ huyết khang, An thảo… và nhiều loại thuốc Đông dược khác được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm. Sản phẩm của công ty không chỉ được lưu hành trên toàn quốc mà còn vươn ra thị trường nước ngoài.

Qua một thời gian hoạt động, sản xuất, dự án nhà máy dược phẩm Yên Bái cần phải cải tạo để đảm bảo chất lượng sản phẩm thuốc. Sau khi tìm hiểu về năng lực nhà thầu, Công ty cổ phần dược phẩm Yên Bái đã tin tưởng chọn lựa Anh Khang M&E là nhà thầu thi công cải nhà máy sản xuất thuốc. Tháng 12/2021 Anh Khang đã cùng với công ty CP Dược phẩm Yên Bái đã tiến hành ký kết hợp đồng triển khai cải tạo.  

 Hiện Anh Khang M&E đang triển khai hoàn thiện các hạng mục thi công cho dự án bao gồm:

  • Cải tạo- sửa chữa Hệ thống Panel.
  • Hệ thống sơn Epoxy.
  • Hệ thống điều hòa không khí.  

Hãy cùng theo dõi tiến độ triển khai cải tạo nhà máy dược phẩm Yên Bái của Anh Khang M&E dưới đây nhé!

cập nhật dự án Dược Yên Bái

cập nhật dự án Dược Yên Bái

cập nhật dự án Dược Yên Bái

cập nhật dự án Dược Yên Bái

Anh Khang M&E đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Anh Khang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, Anh Khang M&E đã chinh phục được hàng trăm khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Một số dự án mà Anh Khang M&E đã triển khai như Nhà máy SD Globall Việt Nam, Nhà máy Dược Hải Dương, Xưởng sản xuất TPCN Gia Nguyễn, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac, nhà máy dược phẩm Nam Hà…

Những dự án mà Anh Khang triển khai luôn đáp ứng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công. Ở Anh Khang, chúng tôi làm việc bằng 200% sức lực của mình để làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính. Với bốn giá trị cốt lõi trong làm việc là Hiệu quả - Tận tâm - Sáng tạo - Hợp tác, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiện tại Anh Khang M&E đang cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế - thi công phòng sạch trong các lĩnh vực sau:

  • Phòng sạch dược phẩm
  • Phòng sạch bệnh viện
  • Phòng sạch thực phẩm
  • Phòng sạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Phòng sạch điện tử

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội