Dạo quanh một vòng dự án do Anh Khanh M&E thi công trên toàn quốc

15:51 - 01/12/2023 612

Cập nhật tiến độ dự án NOVOPHARM
Cập nhật tiến độ dự án thi công phòng sạch nhà máy dược phẩm NOVOPHARM
Khánh thành nhà máy dược phẩm AIKYA EUROPA - Dược phẩm Trà Vinh giai đoạn 1
Cập nhật tiến độ thi công Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO Nhà máy dược Sơn Lâm
Lễ khởi công trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP-WHO nhà máy Dược Sơn Lâm

Chào ngày đầu tiên của tháng 12, tháng cuối cùng trong năm 2023. Cùng Anh Khang điểm qua một vòng các dự án mà Anh Khang đang triển khai thi công trên toàn quốc nhé

Đầu tiên các bạn cùng Anh Khang M&E ghé qua dự án NOVOPHARM

Đây là nhà máy sản xuất dược phẩm với quy mô xây dựng là 6,000 m2 trên diện tích khu đất 22,000 m2 bao gồm Nhà xưởng, Nhà văn phòng, bãi để xe, khu xử lý nước thải, bể nước ngầm PCCC cùng phòng bơm…..

Dự án tọa lạc tại: Lô CN-5, KCN hỗ trợ Đồng Văn III, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án thi công xây dựng nhà máy sản xuất dược đạt tiêu chuẩn GMP WHO. Bạn cùng AKME điểm qua một vài hình ảnh thi công do nhân sự của chúng tôi có mặt tại hiện trường gửi về nhé.

NOVOPHARM trong giai đoạn đầu thi công

Tiếp đến là một dự án tại Vĩnh Phúc, Phòng sạch nhà máy sản xuất linh kiện điện tử SPARK MINDA VIỆT NAM do Anh Khang M&E thi công

Đây là một trong những dự án phòng sạch điện tử nổi bật mà Anh Khang được tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu tham gia tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch.

Dựa trên những năng lực và kinh nghiệm đã có, Anh Khang Cleanroom đã nhanh chóng hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao cho chủ đầu tư.

Các bạn cùng theo chân chúng tôi ghé qua dự án thi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TP. Hòa Bình

Đây là dự án thi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đạt tiêu chí đánh giá nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do sở y tế ban hành

Cùng AKME thăm quan 1 vòng công trình sắp hoàn thiện này nhé

Mời các bạn tiếp tục ghé thăm một dự án vừa mới được khánh thành cách đây không lâu. Đó chính là dự án Dược Trà Vinh. Tại dự án này, các anh em công nhân của Anh Khang đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để hoàn thiện công trình đạt chuẩn chất lượng cho khách hàng

Cuối cùng là dự án mỹ phẩm Wondera tại TP.HCM do Anh Khang là đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng. Đây cũng là dự án thi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đạt tiêu chí đánh giá nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do sở y tế ban hành

Anh Khang M&E đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phòng sạch

Công ty cổ phần cơ điện phòng sạch Anh Khang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch, Anh Khang M&E đã chinh phục được hàng trăm khách hàng trên khắp các tỉnh thành. 

Những dự án mà Anh Khang triển khai luôn đáp ứng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công. Ở Anh Khang, chúng tôi làm việc bằng 200% sức lực của mình để làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính. 

Với bốn giá trị cốt lõi trong làm việc là Hiệu quả - Tận tâm - Sáng tạo - Hợp tác, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hiện tại Anh Khang M&E đang cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế - thi công phòng sạch trong các lĩnh vực sau: 

  • Phòng sạch dược phẩm
  • Phòng sạch bệnh viện 
  • Phòng sạch thực phẩm 
  • Phòng sạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe 
  • Phòng sạch điện tử,....

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.