Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

10:01 - 14/01/2020 603

Bảo trì máy móc ngành dược có tầm quan trọng thế nào?
Mở xưởng sản xuất mỹ phẩm cần điều kiện gì và vốn bao nhiêu?
Airshower là gì? Những phòng sạch nào cần Airshower?
Yêu cầu về thiết bị phòng sạch đạt chuẩn hiện nay
Những lưu ý khi thiết kế thi công phòng sạch

Phòng sạch hiện nay được biết đến là một dạng công trình mới đòi hỏi tính chính xác cao, căn phòng ấy cần đảm bảo ba yếu tố quan trọng là nhiệt độ, gió thổi và độ sáng. Hệ thống chiếu sáng phòng sạch cũng cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng cũng như sự thuận lợi cho quá trình vận hành. Hãy cùng Anh Khang M&E đi tìm hiểu trên thị trường có những kiểu đèn chiếu sáng cho phòng sạch.

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch

Hệ thống chiếu sáng phòng sạch là gì?

Cũng như những hệ thống chiếu sáng khác, ở phòng sạch cũng trang bị những bóng đèn để tạo ra độ sáng thích hợp. Một điểm khác biệt là những chiếc bóng đèn nay được thiết kế khá đặc biệt. Thay vì để bóng trần và bóng khá lớn như đèn huỳnh quang, bóng đèn phòng sạch sẽ nhỏ và dẹp hơn nhiều, được đặt trong một lồng kín. Việc này giúp cho hệ thống đèn chỉ góp phần tạo độ sáng mà không ảnh hưởng tới những yếu tố khác như nhiệt độ, luồng gió thổi,...

Các loại Hệ thống đèn chiếu sáng cho phòng sạch

Hiện nay, trên thị trường thì có hai loại hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch đó là lắp nổi và lắp âm trần. Mỗi loại hình này đều có những đặc điểm khác nhau và giúp cho người dùng có thể lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

1. Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần

Là dòng sản phẩm chất lượng cao với khả năng bảo vệ tối đa, dòng sản phẩm này được thiết kế với tấm nhựa trắng ngà bên ngoài chóa đèn, đồng bộ với lớp gioăng đệm giữa chụp nhựa và thân đèn tránh bụi và nước

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trầnƯu điểm đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần
  - Chống bụi, dễ dàng bảo trì, thi công và vệ sinh
  - Có thể lựa chọn giữa chóa nhôm bóng và nhôm mờ.
  - Thân đèn làm từ thép không gỉ, sơn tĩnh điện cao cấp, chắc chắn, không bám bụi

Ứng dụng đèn chiếu sáng phòng sạch lắp âm trần:
  - Thường dùng cho các phòng sạch dược phẩm, điện tử… yêu cầu độ sạch cao, tránh bụi bẩn

2. Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch lắp nổi

Là dòng sản phẩm lắp trực tiếp lên trần hoặc tường, có khả năng chống côn trùng cư trú, chống bụi bẩn, độ chiếu sáng cao

Hệ thống đèn chiếu sáng phòng sạch lắp nổi

Ưu điểm đèn chiếu sáng phòng sạch lắp dương trần
  - Chống bụi, chống ẩm, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng
  - Khung đèn làm từ thép không gỉ cao cấp, chắc chắn
  - Chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp, đảm bảo độ phản quang và tuổi thọ cao

Ứng dụng đèn chiếu sáng phòng sạch lắp nổi:
  - Phòng sạch trong sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn GMP; HACCP; Công nghiệp; bệnh viện; phòng mổ...
  - Các khu vực ẩm ướt, nhiều bụi.
  - Phòng sạch thí nghiệm.
  - Phòng sạch thực phẩm

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch, được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể hoạt động trong các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử, xây dựng, dược phẩm, thực phẩm giúp các doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các dự án của mình, giảm thời gian bảo trì hay bảo dưỡng nhà máy qua nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình.

AKME với định hướng trở thành một đơn vị chuyên Tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch chuyên nghiệp, với dịch vụ thương mại cũng như trình độ kỹ thuật, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, AKME đang ngày càng khẳng định vị tri và vị thể trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công và cung cấp, lắp đặt thiết bị phòng sạch.

thiết bị phòng sạch

Các thiết bị vật tư của AKME luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng tới khách hàng. Với phương châm: “DỊCH VỤ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”, Akme đã trở thành niềm tin mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với AKME, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp: từ chất lượng của sản phẩm – dịch vụ, đến giải pháp và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực tiễn, sự hiểu biết về sản xuất, công nghệ, thiết bị và thị trường nhà cung cấp trong ngành (thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm, thiết bị - hệ thống phụ trở sản xuất,..) Akme luôn đưa ra giải pháp tối ưu và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp Chủ đầu tư lựa chọn được Công nghệ, Thiết bị, Nhà cung cấp phù hợp nhất cho Dự án.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ- THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: http://akme.com.vn/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội