Cập nhật tiến độ thi công Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO Nhà máy dược Sơn Lâm

10:40 - 08/09/2022 548

Tháng 7 vừa qua, Nhà máy Dược Sơn Lâm đã bắt tay với Công ty cổ phần cơ điện phòng sạch Anh Khang thi công dự án Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP - WHO. 

Cập nhật tiến độ dự án NOVOPHARM
Cập nhật tiến độ dự án thi công phòng sạch nhà máy dược phẩm NOVOPHARM
Dạo quanh một vòng dự án do Anh Khanh M&E thi công trên toàn quốc
Khánh thành nhà máy dược phẩm AIKYA EUROPA - Dược phẩm Trà Vinh giai đoạn 1
Lễ khởi công trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP-WHO nhà máy Dược Sơn Lâm

Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP là một điều kiện bắt buộc mà bất kỳ cơ sở sản xuất trong ngành dược phẩm đều phải tuân thủ. Theo Quy định số 1570/2000/QĐ-BYT ngày 22/05/2000 của Bộ Y tế, phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn phải đảm bảo những yêu cầu như:

- Phòng thí nghiệm phải có đầy đủ các chức năng: vi sinh, hóa học, khu kiểm nghiệm hóa lý, phòng máy bao gồm các thiết bị phân tích, phòng lưu mẫu, khoa hóa chất...

- Đảm bảo điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phù hợp cho công tác kiểm nghiệm: nhiệt độ nhỏ hơn hoặc bằng 30 độ C, đọ ẩm nhỏ hơn hoặc bằng 35% với các thiết bị như máy quang phổ hồng ngoại.

- Đảm bảo vệ sinh, tránh tiếng ồn, bụi bặm, nhiễu điện từ

Bên cạnh đó còn một số yêu cầu về hệ thống thiết bị - dụng cụ, đội ngũ nhân sự…

Để đáp ứng những điều kiện trên, Nhà máy Dược Sơn Lâm đã tin tưởng lựa chọn Công ty cổ phẩn cơ điện phòng sạch Anh Khang là đơn vị đồng hành để triển khai Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP. Đến nay dự án vẫn đang tiếp tục được đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Anh Khang thi công với 200% công suất làm việc. 

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án:

 

 

Anh Khang M&E là một trong những nhà thầu thi công phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP cho nhà máy dược uy tín hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đi đầu về TƯ VẤN CÔNG NGHỆ - THIẾT THẾ VÀ THI CÔNG - CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ VÀ NÂNG CẤP phòng sạch trong các lĩnh vực như:

  • Phòng sạch nhà máy dược phẩm
  • Phòng sạch nhà máy thuốc thú y
  • Phòng sạch nhà máy mỹ phẩm
  • Phòng sạch nhà máy thực phẩm
  • Phòng sạch nhà máy TPCN
  • Phòng sạch bệnh viện
  • Phòng sạch nhà máy điện tử

Tính đến nay, Anh Khang M&E đã thi công hàng trăm dự án và nhận về sự hài lòng của tất cả các đối tác mà chúng tôi hợp tác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan hoặc tư vấn về phòng sạch, xin vui lòng liên hệ theo hotline 0902 051 222 hoặc theo dõi các thông tin mới nhất tại website: Akme.com.vn.