Dịch vụ thiết kế phòng sạch thực phẩm uy tín tại Hà Nội
11:25 - 04/12/2020 552
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khanng chuyên tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đảm bảo chất lượng, mang tính ổn định, lâu dài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
7 bước trong quy trình xử lý sự cố trong sản xuất
Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP
Tiêu chuẩn và yêu cầu của phòng kiểm nghiệm thuốc GLP
ISPE là gì? Những giá trị mà ISPE mang lại cho doanh nghiệp dược
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang chuyên tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đảm bảo chất lượng, mang tính ổn định, lâu dài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Liên hệ hotline 0902 051 222 để nhận thông tin chi tiết
Cuộc sống không thể thiếu vai trò của thực phẩm. Ngoài việc đảm bảo trong quá trình giao trông và thu hoạch thì công đoạn chế biến và bảo quản thực phẩm cũng vô cùng cần thiết và quan trọng
Điều này đòi hỏi nhà sản xuất và chế biến thực phẩm cần phải xây dựng một môi trường đảm bảo được điều này. Vì thế nhu cầu thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm là điều được quan tâm hàng đầu hiện nay
Thiết kế phòng sạch thực phẩm góp phần tạo sự thành công cho doanh nghiệp
Ngành công nghiệp thực phẩm đặt ra tiêu chuẩn vệ sinh thường cao hơn những ngành công nghiệp khác. Thông thường những sản phẩm thực phẩm hằng ngày sử dụng không chỉ tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn, và đây chính là lý do vì sao các quy trình công nghiệp thực phẩm phải áp dụng những quy tắc nghiêm ngặt và có tiêu chuẩn vệ sinh cực kì cao. Ngà càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế phòng sạch thực phẩm để nâng cao mức độ vệ sinh chung của toàn ngành
Góc nhỏ trong nhà máy chế biến, bảo quản thực phẩm đạt chuẩn
>>> Có thể bạn chưa biết: Tiêu chuẩn lọc khí phòng sạch, lọc khí hệ thống HVAC
Những doanh nghiệp áp dụng thiết kế phòng sạch thực phẩm thường được hưởng lợi từ nhiều khía cạnh khác nhau như tăng hiệu quả trong sản xuất, thời hạn sử dụng được cải thiện, mang lại nhiều lợi ích trong việc tiếp thị, từ việc thiể hiện phương pháo sản xuất sạch trên bao bì
Đối tượng sản hẩm sử dụng thiết kế phòng sạch thực phẩm là những nhà máy chế biến thực phẩm, thịt, sữa và các công ty chế biến thực phẩm đặc biệt
Những sản phẩm cần được hướng dẫn thiết kế phòng sạch thực phẩm
Hiện nay nhu cầu sử dụng phòng sạch thực phẩm ngày càng tăng. Thực phẩm trải qua nhiều công đoạn sơ chế, chế biến làm thay đổi vi sinh vật bình thường của chúng, đặc biệt đễ bị vi khuẩn môi trường xâm chiếm. Những sản phẩm cần được hướng dẫn thiết kế phòng sạch thực phẩm gồm:
Sản phẩm nước ép: Các sản phẩm vô trùng đã và đang thống trị thị trường nước uống và nước đóng chai, cùng với đó là sự phát triển của các dòng sản phẩm bổ sung khác
Sản phẩm sữa: Thiết kế phòng sạch thực phẩm trong chế biến sản xuất sữa rất quan trọng. Phòng sạch thường được sử dụng để bảo quản, chế biến sữa vô trùng và các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mai,... giúp hạn chế tình trạng lên men, nấm mốc
Chế biến thịt: Việc mở rộng thị trường thịt đông lạnh, thịt chế biến sẵn là một yếu tố làm tăng nhu cầu về thiết kế phòng sạch thực phẩm. Bởi những vi khuẩn có nguồn gốc sinh ra từ thực phẩm có thể gây tử vong do ngộ độc máu hay viêm màng não,...
Sản xuất bánh kẹo: Việc thiết kế phòng sạch thực phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất bánh kẹo, vì sự phát triển của ngành sản xuất bánh kẹo ngày càng phức tạp và việc tự động hóa trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng và có độ bền tốt hơn
Nhà máy sản xuất bia: Việc thiết kế phòng sạch thực phẩm tại các nhà máy sản xuất bia giúp bảo vệ bia tươi và kiểm soát môi trường xung quanh tốt hơn. giúp đảm bảo sự ổn định của sản phẩm lớn hơn và làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm
Việc hướng dẫn thiết kế phòng sạch thực phẩm là điều vô cùng cần thiết trước khi tiến đến thi công xây dựng nhà máy thực phẩm
Công ty thiết kế phòng sạch thực phẩm uy tín tại Hà Nội
Anh Khang - đơn vị thiết kế phòng sạch uy tín tại Hà Nội
Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng sạch thực phẩm, dược phẩm, điện tử,... cũng như thi công xây dựng phòng sạch; công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Anh Khang đã và đang trở thành cánh tay phải của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư trong việc tư vấn xây dựng phòng sạch thực phẩm phù hợp với mọi địa hình đảm bảo đúng tiêu chuẩn và có chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp
Với đội ngũ kỹ sư chuyện nghiệp cùng đội ngũ công nhân qua đào tạo lành nghề, chúng tôi đã thiết kế thi công phòng sạch cho nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm lớn trên toàn quốc. Từ những kinh ghiệm tích lũy được, chúng tôi sẵn sàng và đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về hệ thống phòng sạch thực phẩm hiện nay
Liên hệ ngay với Anh Khang M&E để được tư vấn và hướng dẫn thiết kế phòng sạch thực phẩm chi tiết
Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ tại đây:
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang Hotline: 1900 636 814 Email: info@akme.com.vn Website: akme.com.vn Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội |