Tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

16:30 - 30/05/2022 414

Trong bài viết dưới đây Anh Khang M&E sẽ tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của việc sản xuất thực phẩm hiện nay. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Mức độ sạch không khí cho nhà máy phòng sạch điện tử
Sản xuất kính cường lực điện thoại có cần phòng sạch không?
Hướng dẫn sử dụng airlock trong phòng sạch theo GMP EU
Tư vấn chi tiết quy trình sản xuất thuốc tiêm truyền
Cách loại bỏ mầm bệnh trong hệ thống nước tinh khiết

Phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP hiện đang là yếu tố bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp thuộc ngành thực phẩm. Bởi thực phẩm là ngành đặt ra các tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn nhiều so với hầu hết các ngành công nghiệp khác. Nếu sản phẩm bạn cung ứng ra thị trường không đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Phòng sạch đạt chuẩn GMP là phương án tối ưu hạn chế tối đa vi khuẩn sinh sản trong quá trình sản xuất thực phẩm, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Trong bài viết dưới đây Anh Khang M&E sẽ tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của việc sản xuất thực phẩm hiện nay. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Sự cần thiết của một phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Thực phẩm là một ngành thiết yếu không thể thiết trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang là vấn đề nhức nhối, cần được giải quyết.  

Thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ, bán cho người tiêu dùng không chỉ cần tươi ngon mà còn phải an toàn, đảm bảo vệ sinh. Bởi người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn, luôn đắn đo suy nghĩ rằng thực phẩm này có vệ sinh không, có còn hạn sử dụng hay không. 

Chính vì vậy, ngày có càng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm lựa chọn sử dụng phòng sạch để nâng cao mức độ vệ sinh thực phẩm. Phòng sạch đạt chuẩn GMP là phương án tối ưu giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. 

Quy trình tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Để xây dựng được một phòng sạch thực phẩm đạt chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn GMP, quy trình tư vấn thiết kế chung đối với một nhà thầu chuyên nghiệp thường thực hiện như sau:

>>> Có thể bạn quan tâm: Xây dựng phòng sạch sản xuất sữa đạt chuẩn ISO/HACCP

Quy trình tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Quy trình tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng. Cắt cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để trao đổi trực tiếp cũng như tiến hành đo đạc, tiếp nhận những thông tin cần thiết đồng thời nêu ra những giải pháp sơ bộ để khách hàng lựa chọn 

Bước 2: Dựa vào yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xây dựng cũng như lập nên bản thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP hoàn chỉnh. 

Bước 3: Gửi, thống nhất với khách hàng về các hạng mục có thể được thực hiện trong bản thiết kế. Dựa trên bản vẽ đã chốt thông qua sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật  sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công. Khách hàng đồng ý với mức giá hợp lý sẽ tiến hành thi công lắp đặt.

Anh Khang M&E - Đơn vị tư vấn thiết kế phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Anh Khang M&E hiện đang là tổng thầu tư vấn xây dựng phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Ngoài tư vấn thiết kế hệ thống phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP, Anh Khang M&E còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thi công phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP
 • Bảo dưỡng phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP

Hàng loạt các dự án về phòng sạch thực phẩm đã được Anh Khang M&E thực hiện thành công như:

 • Công ty TNHH Phát triển Rồng Vàng Việt Nam
 • Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutriking
 • Công ty Cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam
 • Công ty TNHH Dinh dưỡng Thực phẩm Eneright
 • Công ty Cổ phần Cà Phê Trung Nguyên Bắc Giang

Trong quá trình hình thành & phát triển của mình, AKME luôn xác định rõ ràng “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh” khoa học và chuyên nghiệp. Đồng thời trở thành Tổng thầu xây dựng phòng sạch uy tín hàng đầu khu vực, có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp là nơi hội tụ của nhân sự tài năng dẫn đầu trong lĩnh vực tham gia.

Nếu bạn đang muốn xây dựng phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP nhưng chưa chọn được nhà thầu uy tín thì không nên bỏ qua Anh Khang M&E nhé!

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Phòng sạch Anh Khang

 • Hotline: 1900 636 814
 • Email: info@akme.com.vn
 • Website: akme.com.vn
 • Add: Lô B7 Xuân Phương Garden, Đường Trịnh Văn Bô, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.