Panel phòng sạch là gì? Có các loại Panel phòng sạch nào?

09:31 - 07/02/2020

Cải thiện chất lượng mỹ phẩm nhờ áp dụng phòng sạch mỹ phẩm
Bảo quản thực phẩm bằng đông lạnh có tốt hay không
Tiêu chuẩn HACCP trong sản xuất thực phẩm
Tầm quan trọng của phòng sạch bệnh viện trong phòng mổ
Các loại vaccine COVID-19 được Bộ Y tế cấp phép tại Việt Nam

Panel phòng sạch là gì? Có các loại Panel phòng sạch nào? là những thắc của khách hàng khi liên hệ với Anh Khang M&E. Sau đây, Anh Khang xin giải đáp các thắc mắc của khách hàng về Panel phòng sạch là gì? Có các loại Panel phòng sạch nào trên thị trường hiện nay?

Panel phòng sạch là gì? Có các loại Panel phòng sạch nào?

Panel phòng sạch là gì?

Panel phòng sạch là một khối các tấm Panel có cấu tạo khép kín được làm bằng tấm thép, bên trong bọc xốp EPS hoặc PU. Panel được dùng cho phòng sạch nhằm giúp làm kín căn phòng, cách ly căn phòng với môi trường bên ngoài, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại hạt bụi nhỏ, phấn hoa, âm thanh,…lọt vào bên trong phòng sạch. Điều đặc biệt là các tấm Panel được thiết kế theo kiểu tấm và lắp ghép lại với nhau, do đó bạn hoàn toàn linh động trong việc xây dựng, di chuyển đến các vị trí mong muốn.

Panel phòng sạch có thể sử dụng để làm trần phòng sạch, vách ngăn phòng sạch, cửa phòng sạch hoặc các phụ kiện Panel phòng sạch khác.

Tại sao nên lắp Panel phòng sạch

Panel phòng sạch giúp đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch, do đó khi thi công xây dựng phòng sạch thì không thể thiếu vật liệu này. Dưới đây là một số lý do mà Panel thường được dùng cho phòng sạch:

   - Khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống nóng cho các phòng sạch bị ánh nắng chiếu trực tiếp.

   - Khả năng cách âm tốt.

   - Ngăn chặn các loại bụi bẩn, phấn hoa, các chất độc hại…có trong môi trường lọt vào bên trong phòng sạch.

   - Đảm bảo cho hệ thống điều hòa không khí, hệ thống hvac trong toà nhà, hoặc hệ thống chiếu sáng hoạt         động đạt tiêu chuẩn phòng sạch GMP, cũng như các tiêu chuẩn về cấp độ sạch khác.

   - Ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều nhà máy sản xuất bán dẫn, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, trung            tâm nghiên cứu,…

Các loại Panel phòng sạch

các loại Panel phòng sạch

Việc sử dụng những tấm Panel phòng sạch là một giải pháp hữu hiệu về kỹ thuật vừa đem đến hiệu quả về kinh tế. Dựa vào mục đích sử dụng và cấu tạo Panel, người ta chia Panel phòng sạch ra thành các loại sau:

   - Dựa vào mục đích sử dụng: Panel vách, Panel trần
   - Dựa vào cấu tạo: Panel EPS, Panel PU

Mua Panel phòng sạch ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp panel phòng sạch. Với một thị trường quá đa dạng và nhiều biến động, việc lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng là vô cùng khó khăn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian địa lý của môi trường khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp và phải được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Thiết bị phòng sạch

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang chuyên cung cấp, lắp đặt panel phòng sạch. Được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể hoạt động trong các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam.

Các thiết bị vật tư của AKME luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng tới khách hàng. Với phương châm: “DỊCH VỤ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”, Akme đã trở thành niềm tin mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với AKME, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp: từ chất lượng của sản phẩm – dịch vụ, đến giải pháp và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực tiễn, sự hiểu biết về sản xuất, công nghệ, thiết bị và thị trường nhà cung cấp trong ngành (thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm, thiết bị - hệ thống phụ trở sản xuất,..) Akme luôn đưa ra giải pháp tối ưu và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp Chủ đầu tư lựa chọn được Công nghệ, Thiết bị, Nhà cung cấp phù hợp nhất cho Dự án.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ- THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: http://akme.com.vn/

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội